mẹo bắn cá ăn xu

Vũng Tàu đón gần 100.000 du khách về tắm biển trong ngày mùng 3 Tết

Phong Nguyễn-Thứ hai, ngày 12/02/2024 17:40 GMT+7

zjsyol.com - Ngày 12/2 (mùng 3 Tết), gần 100.000 du khách đã đổ về các bãi tắm tại Bà Rịa - Vũng Tàu tắm biển. Nhiều cờ đen đã được cắm lên để cảnh báo du khách khỏi bị đuối nước.

Theo Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, sáng 12/2 đã có khoảng hơn 80 ngàn lượt du khách về nghỉ dưỡng, tắm biển.

Du khách tắm biển Vũng Tàu ngày mùng 3 Tết.

Do thời điểm này đang bị ảnh hưởng bởi gió chướng (hay còn gọi gió nghịch), sóng biển lớn, xuất hiện nhiều ao xoáy ngầm dưới mặt nước nên lực lượng bảo vệ đã giăng dây phao khoanh vùng ao xoáy và cắm cờ đen những vị trí có ao xoáy xuất hiện dọc khu vực Bãi Sau để cảnh báo du khách không tắm biển gần các khu vực nguy hiểm này.

Lực lượng bảo vệ cũng liên tục phát loa cảnh báo và lái mô tô trượt nước nhắc nhở các du khách không nên tắm xa bờ và gần các khu vực có ao xoáy.

Trong dịp Tết này đã có 5 trường hợp du khách lọt ao xoáy (mùng 3 cứu được 4 trường hợp) được lực lượng cứu hộ cứu vớt kịp thời nên không bị ảnh hưởng đến tính mạng. 6 trường hợp trẻ em bị lạc bố, mẹ và người thân khi tắm biển được tìm thấy bàn giao cho gia đình.

Vũng Tàu đón gần 100.000 du khách về tắm biển trong ngày mùng 3 Tết - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ đang cắm cờ đen khu vực Bãi Sau cảnh báo du khách tắm biển.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường tại các bãi biển, lực lượng chức năng TP Vũng Tàu cũng thường xuyên đi nhắc nhở du khách không tụ tập ăn uống, xả rác trên công viên, dưới bãi biển.

Việc niêm yết giá tại các nhà nghỉ, nhà hàng, quán ăn cũng được đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố thường xuyên kiểm tra để tránh tình trạng chặt chém du khách.

Dự kiến ngày 13/4 (mùng 4 Tết), lượng du khách sẽ tiếp tục đổ về tắm biển vì vậy lực lượng chức năng TP Vũng Tàu đang tập trung hết nhân lực để phục vụ du khách vui xuân an toàn trong dịp đầu năm mới.

Vũng Tàu đón gần 100.000 du khách về tắm biển trong ngày mùng 3 Tết - Ảnh 3.

Du khách tắm biển Vũng Tàu ngày mùng 3 Tết.

Ngoài TP Vũng Tàu, các bãi tắm tại huyện Xuyên Mộc như: Hồ Tràm, Hồ Cốc, Long Hải và Lộc An… lượng du khách cũng đang tiếp tục đổ về ngày càng đông và dự kiến sẽ tăng cao trong ngày mùng 4 Tết Giáp Thìn 2024.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    mẹo bắn cá ăn xu Sơ đồ trang web