bat bai online

TV& VIDEO
  • bat bai online

Sân chơi âm nhạc ngày hè cho trẻ

Bình An, Trung Thành (VTV8)Cập nhật 16:04 ngày 24/07/2018

zjsyol.com - Một sân chơi âm nhạc trong dịp hè, tổ chức ở một số tỉnh thành miền Trung đã thu hút sự quan tâm của khá đông phụ huynh và các em nhỏ có năng khiếu về âm nhạc.

Đến với sân chơi này, các em được thỏa đam mê biểu diễn âm nhạc, phát huy tài năng của mình, từ đó chắp cánh cho ước mơ tỏa sáng trên sân khấu.

​Sau 2 năm tổ chức với tên gọi KidsMusic và nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ các phụ huynh và học sinh, cuộc thi năm nay được tổ chức bằng phiên bản mới với tên gọi là "Sao nhí". Tham gia chương trình, các em có cơ hội rèn luyện kỹ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn và kỹ năng giao lưu sân khấu. Bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. 

​Nếu lọt qua Vòng tranh tài để tham gia đêm Gala diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, các thí sinh sẽ được nhận giải thưởng cùng học bổng đào tạo về thanh nhạc, vũ đạo của Trung tâm Kidsmusic. Nhưng quan trọng hơn cả, cuộc thi sẽ mang cho các em những trải nghiệm thú vị, tạo động lực và niềm hứng khởi để bước vào 1 năm học mới. 

Hồi sinh

zjsyol.com - Y học không chỉ là cuộc chiến với bệnh tật, là thành tựu khoa học. Sau tất cả, đó chính là tình yêu thương con người.

bat bai online Sơ đồ trang web

1234