bong ro meo

TV& VIDEO
  • bong ro meo

Hội nghị chuyển đổi số tỉnh Bình Định năm 2023

Phước Tâm, Ngọc TốngCập nhật 21:03 ngày 05/05/2023

zjsyol.com - Sáng ngày 5/5 tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Ðịnh đã tổ chức hội nghị chuyển đổi số năm 2023.

Đây là hội nghị nhằm triển khai những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về chuyển đổi số của tỉnh Bình Định trong năm 2023. Kế hoạch chuyển đổi số xác định rõ từng mục tiêu trên cả 3 trụ cột: chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Hội nghị chuyển đổi số tỉnh Bình Định năm 2023 - Ảnh 1.

Theo đó, năm 2023, mục tiêu phát triển của chính quyền số là xây dựng các cơ sở dữ liệu chuyên ngành, hình thành kho dữ liệu số dùng chung của tỉnh Bình Định; triển khai sử dụng, khai thác có hiệu quả các nền tảng số quốc gia, các hệ thống thông tin dùng chung trên phạm vi toàn tỉnh.

100% thủ tục hành chính đủ điều kiện theo quy định của pháp luật được cung cấp dưới hình thức dịch vụ công trực tuyến toàn tỉnh; 100% kết quả giải quyết thủ tục hành chính được số hóa; trên 60% hồ sơ thủ tục hành chính được xử lý trực tuyến.

Hội nghị chuyển đổi số tỉnh Bình Định năm 2023 - Ảnh 2.

Về kinh tế số, phấn đấu kinh tế số chiếm 15% GRDP; tối thiểu 30% các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường xuyên sử dụng các nền tảng số. Với xã hội số, xác định mục tiêu triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang phủ trên 70% hộ gia đình và 100% xã; phổ cập dịch vụ mạng di động 4G và điện thoại thông minh; tỷ lệ dân số trưởng thành có tài khoản định danh điện tử trên 30%.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Xảy ra vụ phá rừng quy mô lớn tại Quảng Nam

zjsyol.com - Qua phản ảnh của người dân đến đường dây nóng của VTV8 về vụ phá rừng xảy ra tại huyện Tây Giang và Đông Giang, phóng viên thời sự đã tiếp cận hiện trường vụ phá rừng này.

bong ro meo Sơ đồ trang web