bàn số đề

Tổ chức Tết cộng đồng tại miền Nam California, Mỹ

Lê Minh - Trọng Đức (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 07/02/2018 11:30 GMT+7

zjsyol.com - Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại bang California, Mỹ vừa tổ chức chương trình đón Xuân Mậu Tuất 2018 cho bà con cộng đồng người Việt.

Tham dự chương trình có hơn 200 kiều bào, sinh viên, du học sinh và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Lãnh sự Hồ Xuân Sơn đã thông tin tới bà con về những thành tựu phát triển kinh tế xã hội, đối ngoại nổi bật của đất nước trong năm 2017; nhấn mạnh chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao hai nước trong năm qua đã tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam và Hoa Kỳ đi vào chiều sâu. Những kết quả đó có phần đóng góp không nhỏ của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nhân dịp năm mới, Tổng Lãnh sự Hồ Xuân Sơn đã gửi lời chúc Tết tới bà con, mong bà con tiếp tục đồng hành và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Ngay tại buổi lễ, một chương trình gây quỹ nước sạch cho Trường Sa cũng đã được phát động. Theo Ban tổ chức, số tiền quyên góp được sẽ được dùng để mua các thiết bị lọc nước cung cấp cho cán bộ chiến sỹ và cư dân trên các đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lào tham dự Tết Cộng đồngThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Lào tham dự Tết Cộng đồngTổng Lãnh sự quán Việt Nam tại bang Texas, Mỹ tổ chức Tết cộng đồngTổng Lãnh sự quán Việt Nam tại bang Texas, Mỹ tổ chức Tết cộng đồngCộng đồng người Việt tại Tokyo và Fukuoka đón TếtCộng đồng người Việt tại Tokyo và Fukuoka đón Tết

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    bàn số đề Sơ đồ trang web