keno kỳ quay

Tết cộng đồng của người Việt ở Daegu, Hàn Quốc

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 18/01/2019 09:44 GMT+7

zjsyol.com - Đây là chương trình nhằm chào mừng Tết Nguyên đán 2019 do Hội người Việt tại khu vực Daegu-Gyeongbuk tổ chức.

Diễn ra tại trường Đại học Yeungnam, thành phố Gyeongsan, tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc, sự kiện đã thu hút được hơn 500 người là các du học sinh Việt Nam, các cô dâu và người lao động Việt Nam sinh sống tại khu vực này tham dự với các hoạt động như: Thi tài năng, Ẩm thực Việt Nam, Giao lưu văn hóa, Vinh danh các cá nhân có đóng góp cho cộng đồng trong năm 2018...

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, năm nay sự kiện chào mừng Tết của cộng đồng người Việt lại được diễn ra. Thông qua sự kiện này, cộng đồng người Việt Nam tại khu vực này sẽ có dịp được gắn kết tình đồng hương và vơi bớt nỗi nhớ quê nhà.

Cộng đồng người Việt tại Mỹ hướng về cội nguồn trong dịp TếtCộng đồng người Việt tại Mỹ hướng về cội nguồn trong dịp Tết

zjsyol.com - Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, những người Việt tại Mỹ đã cùng hướng về cội nguồn, nhớ về không khí Tết ở quê nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    keno kỳ quay Sơ đồ trang web