cf là vị trí nào

Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 12/08/2023 19:30 GMT+7

zjsyol.com - Thay vì khoe hình ảnh lộng lẫy của một beauty queen, Thùy Tiên đã chọn chia sẻ loạt thước ảnh chân thực nhất về bản thân mình.

Nhân dịp bước sang tuổi mới, Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh mới đầy ấn tượng. Không ăn diện lộng lẫy, không trang điểm trau chuốt từ đầu đến chân như hình ảnh khán giả vẫn thường thấy ở Thùy Tiên trước ống kính. Mặt khác trong bộ ảnh này, nàng hậu sinh năm 1998 trở về với chính bản thân mình, tự tin khoe những thứ không hoàn hảo trên cơ thể.

Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 1.

Khán giả vẫn luôn cho rằng Hoa hậu là những cô nàng mang vẻ đẹp hoàn hảo không chút tì vết. Thế nhưng cũng giống như rất nhiều phụ nữ ngoài kia, các nàng hậu vẫn có những khuyết điểm ngoại hình, cũng từng có thời gian tự ti, nhận về những lời chê bai từ những khuyết điểm đó. Thùy Tiên dù là người đẹp đăng quang tại Miss Grand International, song cô cũng không phải là ngoại lệ.

Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 2.

Bộ ảnh lần này là những khung hình rõ ràng, chân thực nhất về những khuyết điểm trên cơ thể của Thùy Tiên như tai, mũi, đôi tay, bàn chân…

Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 3.

...cho đến những vết rạn da - điều mà khán giả chưa từng thấy ở Thùy Tiên trước đây.

Công chúng đã nhìn thấy rất nhiều ở Thùy Tiên với hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy và tự tin. Dẫu vậy, người đẹp cũng từng có sự tự ti về cơ thể và vẫn đang từng ngày hoàn thiện từ việc xây dựng sự tự tin và yêu những điều không hoàn hảo của bản thân.

Thùy Tiên được nhớ đến là một trong những Hoa hậu nổi bật của làng beauty queen hiện tại. Tạo ảnh hưởng lớn từ việc đăng quang tại Miss Grand International 2021, đến nay Thùy Tiên vẫn được đánh giá cao với vị trí của một hoa hậu quốc tế bởi sự lan tỏa ý nghĩa và tích cực.

Cô được đánh giá cao khi vẻ đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn được cộng hưởng thêm từ cách ứng xử, sự khéo léo, chăm chỉ, năng nổ… Bên cạnh đó, những nỗ lực của Thùy Tiên cũng chứng minh rằng không có một tiêu chuẩn riêng nào cho vẻ đẹp, bởi mỗi người phụ nữ đều đẹp theo một cách rất riêng.

Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 4.
Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 5.
Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 6.
Thùy Tiên không ngại lộ vết rạn trong bộ ảnh sinh nhật tuổi 25 - Ảnh 7.

Đã qua gần 2 năm kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ ở Miss Grand International nhưng Thùy Tiên vẫn là một Hoa hậu nhận được sự yêu mến lớn từ khán giả. “Không ngủ quên trong thành công”, hoa hậu 9x vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật song song đó là những dự án cho cộng đồng. Người đẹp gần đây đã cùng team thực hiện dự án xây trường tại các vùng sâu vùng xa. Gần đây, cô tiếp tục tung dự án “Vui lên nha”, dựng sân vui chơi cho bệnh nhi tại các bệnh viện trên toàn Việt Nam. Nàng hậu cũng thực hiện loạt dự án như Đu Đêm, Nong-dân với mong muốn tôn vinh những người làm công việc chân tay. Series Những Điều Nhỏ Xíu cũng được cô nàng cho ra mắt với mục đích kêu gọi mọi người cùng làm việc tốt.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs hoàn thành dự án xây điểm trường tại Hà GiangHoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs hoàn thành dự án xây điểm trường tại Hà GiangHoa hậu Thùy Tiên lội kênh hôi thối nhặt rácHoa hậu Thùy Tiên lội kênh hôi thối nhặt rácHoa hậu Thùy Tiên nấu trà sữa, xây trường cho trẻ em Hà GiangHoa hậu Thùy Tiên nấu trà sữa, xây trường cho trẻ em Hà Giang

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    cf là vị trí nào Sơ đồ trang web