ca cuoc bong da

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs hoàn thành dự án xây điểm trường tại Hà Giang

Hương Chi-Thứ năm, ngày 10/08/2023 18:27 GMT+7

zjsyol.com - Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs đã hoàn thành dự án xây điểm trường cho trẻ em vùng cao tại Hà Giang.

Hoa hậu Thùy Tiên và Youtuber Quang Linh vlog cùng team đã cùng có mặt tại Hà Nội ngày 09/8 để di chuyển đến tỉnh Hà Giang. Chuyến đi kéo dài nhiều tiếng, đi qua những con đường chông chênh nhưng tuyệt đẹp. Dù đã một số lần đến đây nhưng Thùy Tiên vẫn không ngừng xuýt xoa trước cảnh núi non hùng vĩ của quê hương mình.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs hoàn thành dự án xây điểm trường tại Hà Giang - Ảnh 1.

Thuỳ Tiên - Quang Linh và team trên đường đến Hà Giang.

Trải qua nhiều giờ để di chuyển đến trường Xéo Hồ - Hà Giang, Thùy Tiên và team tự hào với diện mạo mới của trường sau khi hoàn thành việc xây dựng. Ngôi trường mới và vững chãi này sẽ là nơi dạy và học của các thầy trò vùng cao, từ đó tiếp thêm động lực đến trường, dựng xây tương lai của các em nhỏ tại nơi này.

"Nhìn ngôi trường ngày hôm nay thật vững chãi, Tiên và team đã vô cùng tự hào và không khỏi biết ơn - Cảm ơn vì đã cùng nhau vung đắp một Việt Nam ngày càng xinh đẹp" - Thùy Tiên viết trên trang cá nhân.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs hoàn thành dự án xây điểm trường tại Hà Giang - Ảnh 2.

Các em thích thú khi thưởng thức món rau câu được chuẩn bị bởi Thùy Tiên và team.

Có mặt trong buổi khánh thành trường, các em nhỏ học sinh vùng cao ai nấy cũng không khỏi háo hức và vui mừng. Đặc biệt là khi được thưởng thức món rau câu được chuẩn bị bởi Thùy Tiên và team. Theo đó, Hoa hậu sinh năm 1998 đã chuẩn bị và mang nguyên liệu đến Hà Giang và tự tay nấu cho các học sinh tại đây. Thùy Tiên tin rằng món rau câu hay những ly trà sữa trước đó, dù là những điều rất nhỏ bé nhưng đem lại rất nhiều niềm vui cho các em thiếu nhi tại đây.

Thùy Tiên cho biết trước đó cô cùng team nấu trà sữa cho những học sinh tại vùng cao. Hình ảnh các bé háo hức, thưởng thức món trà sữa một cách ngon lành vẫn đặc biệt khắc sâu trong lòng Thùy Tiên. Đó là lý do thôi thúc nàng hậu tiếp tục thực hiện những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa cho các em nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs hoàn thành dự án xây điểm trường tại Hà Giang - Ảnh 3.

Trước đó vào tháng 2/2023, Thùy Tiên đã cùng team khởi động dự án thiện nguyện xây dựng trường học cho các tỉnh vùng sâu vùng xa. Trong đó, điểm trường tại Hà Giang là nơi đầu tiên dự án đi qua. Trước khi khởi công xây dựng trường, Thùy Tiên cùng team đã đến đây thực hiện chuyến khảo sát. Bên cạnh đó vào tháng 2 vừa qua, nàng hậu cùng team kết hợp thăm hỏi, tặng quà Tết cho thầy cô cùng các em nhỏ học sinh. Miss Grand International 2021 cũng tổ chức hoạt động nấu trà sữa cho các bé tại đây.

Trong dự án này, Thùy Tiên cùng team tiếp tục thực hiện dự án xây trường tại các vùng sâu vùng xa. Trước đó bên cạnh điểm trường tại Hà Giang, nàng hậu cùng team đã khảo sát để xây dựng tại trường Tiểu học Nhôn Mai, điểm trường Huồi Măn huyện miền núi Tương Dương (Nghệ An).

Hoa hậu Thùy Tiên lội kênh hôi thối nhặt rácHoa hậu Thùy Tiên lội kênh hôi thối nhặt rácHoa hậu Thùy Tiên nấu trà sữa, xây trường cho trẻ em Hà GiangHoa hậu Thùy Tiên nấu trà sữa, xây trường cho trẻ em Hà GiangGặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24hGặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    ca cuoc bong da Sơ đồ trang web