du đoan bong đa

Đỗ Thị Hà thua "Thử thách đối đầu", lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 10/12/2021 12:16 GMT+7

zjsyol.com - Sau khi tham dự vòng 2 phần thi Thử thách đối đầu tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về kết quả của mình trên trang cá nhân.

Bước qua vòng 1 phần thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà là một trong 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2. Tại đây, Đỗ Thị Hà đối đầu với đại diện Cameroon.

Sau vòng thi này, Đỗ Thị Hà thông báo kết quả chiến thắng đã thuộc về nước bạn. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021. Tuy nhiên, người đẹp xứ Thanh cho biết cô đã cố gắng hết sức và mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ cô trong những mục tiêu tiếp theo.

Đỗ Thị Hà thua Thử thách đối đầu, lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021 - Ảnh 1.

Trang phục Đỗ Thị Hà chọn tham gia vòng 2 Thử thách đối đầu.

Tại vòng 2 Thử thách đối đầu, Đỗ Thị Hà chọn chiếc váy trắng kín đáo, thanh lịch, phối với đôi cao gót lấp lánh trong khi mái tóc được búi nhẹ nhàng, đơn giản. Tất cả hài hòa làm nổi bật lên thần thái và khí chất sang trọng của đại diện đến từ Việt Nam.

Trong vòng thi này, Đỗ Hà sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Puerto Rico và dự án nhân ái "Peaceful Houses" (Những ngôi nhà bình yên) của mình.

Đối với dự án nhân ái "Peaceful Houses", nàng hậu sinh năm 2001 cũng đã từng gây được ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả trong đoạn video giới thiệu được đăng tải từ những ngày đầu tiên. Đây là một dự án mà Hà đã cùng ê-kíp Hoa hậu Việt Nam đến thăm mảnh đất thiên tai Trà Don, huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Dự án đã hỗ trợ cho 18 hộ dân, mỗi hộ 50 triệu đồng sửa chữa lại nhà cửa. 100 triệu đồng cho trường Tiểu học tại địa phương để xây dựng lại cơ sở vật chất đã bị tàn phá nặng nề sau cơn lũ quét. Và một lần nữa tại vòng 2 Thử thách đối đầu, Đỗ Thị Hà tiếp tục chia sẻ về câu chuyện đằng sau dự án nhân ái của mình.

Đỗ Thị Hà thua Thử thách đối đầu, lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021 - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà ở vòng 1 Thử thách đối đầu.

Đỗ Thị Hà thua Thử thách đối đầu, lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021 - Ảnh 4.

8 thí sinh (Venezuela, Paraguay, Nicuragua, Cameroon, Nepal, Bờ Biển Ngà, Botswana và Philippines) thắng Head To Head Challenge - Thử thách Đối đầu sẽ được đặc cách tiến thẳng vào top 30 đêm chung kết.

Đỗ Thị Hà thua Thử thách đối đầu, lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021 - Ảnh 5.

Top 4 "Thử thách đối đầu" gồm người đẹp Paraguay, Cameroon, Philippines và Nepal.

Sau phần thi Thử thách đối đầu này, Đỗ Thị Hà bật mí rằng sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo ngay ngày hôm sau.

Đương kim Miss World 2019 Toni Ann-Singh sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm chung kết Miss World 2021 được diễn ra vào ngày 16/12/2021.


Những lần ghi điểm của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021Những lần ghi điểm của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021Đỗ Thị Hà lọt vòng 2 Thử thách đối đầu tại Miss World 2021Đỗ Thị Hà lọt vòng 2 Thử thách đối đầu tại Miss World 2021Đỗ Thị Hà lọt top 13 Top Model tại Miss World 2021Đỗ Thị Hà lọt top 13 Top Model tại Miss World 2021

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    du đoan bong đa Sơ đồ trang web