cách chơi keno

Gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h

VTV Digital-Thứ sáu, ngày 15/07/2022 10:08 GMT+7

zjsyol.com - MC Thụy Vân có cuộc trò chuyện với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên khi cô đang ở Angola thực hiện dự án từ thiện của mình.

7 tháng sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn đang miệt mài với những dự án thiện nguyện của mình. Hiện tại, cô đang có mặt tại Angola (châu Phi) để có thể mang dòng nước sạch tặng cho những người dân tại một ngôi làng còn thiếu điện, thiếu nước và thiếu cả những tiện nghi sinh hoạt tối thiểu cùng với sự giúp đỡ của team Quang Linh Vlogs - một chàng trai đang sinh sống và làm việc tại đây. Thùy Tiên đã làm điều ý nghĩa để mang hình ảnh Việt Nam yêu thương đến với bạn bè quốc tế.

Trong chương trình Chuyển động 24h trưa nay (15/7), MC Thụy Vân sẽ có cuộc trò chuyện với Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh - người đã giúp đỡ Thùy Tiên rất nhiều trong chuyến hành trình ý nghĩa này.

Trích đoạn cuộc phỏng vấn của MC Thụy Vân với Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh.

Thùy Tiên cho biết, khoảng thời gian chuẩn bị cho dự án giếng nước rất gấp gáp, vì quá trình làm visa cũng như xếp lịch trình chuyến từ thiện này chung với các chuyến đi các nước khác của cô cũng gặp nhiều khó khăn. Vì gấp gáp như vậy nên nàng Hoa hậu không thông báo trước tới mọi người.

Nói về lý do chọn Angola là điểm đến, Thùy Tiên cho biết bởi ở đây có team Quang Linh - một team người Việt Nam ở Angola đã giúp đỡ rất nhiều người dân ở đây nhiều năm.

"Tôi nghĩ khi mình tâm tư ở một dự án quốc tế, một dự án nước ngoài thì mình cần có một team để hỗ trợ cho mình ở một đất nước xa lạ. Họ có thể đưa cho mình những gợi ý về những dự án sẽ thiết thực nhất cho người dân, hay là mình nên làm cách nào để tốt nhất" - Thùy Tiên chia sẻ.

Gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h - Ảnh 2.
Gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h - Ảnh 3.

Trước đó, Quang Linh đã gặp Thùy Tiên ở Việt Nam và cũng bàn qua về kế hoạch sang châu Phi. Tuy nhiên, anh không ngờ Thùy Tiên sẽ sang sớm như thế này.

Về dự án tại Angola lần này, Thùy Tiên đã tâm tư từ khá lâu: "Vừa đăng quang xong, tôi đã bắt đầu nghĩ là mình mong muốn được có một dự án quốc tế. Rồi bắt đầu từ lúc gặp anh Quang Linh xong, tôi nghĩ nếu mà dự án quốc tế thì mình nên có một team ở ngay đất nước đó để họ có thể hỗ trợ cho mình nhiều thứ".

Còn khoảng thời gian bắt đầu lên kế hoạch là khoảng một tháng để làm visa và sắp xếp hành trình đi Angola một tour chung với các nước khác.

Gặp gỡ Hoa hậu Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs từ châu Phi trên Chuyển động 24h - Ảnh 4.

Để nghe Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh chia sẻ nhiều hơn về dự án ý nghĩa tại châu Phi, cùng đón xem chương trình Chuyển động 24h trưa nay (15/7) trên kênh VTV1!

Hoa hậu Thùy Tiên đến châu Phi xây giếng nước sạchHoa hậu Thùy Tiên đến châu Phi xây giếng nước sạch

zjsyol.com - Thùy Tiên kết hợp cùng team Quang Linh Vlogs xây dựng 2 giếng nước sạch tặng người dân nơi đây với mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của mọi người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    cách chơi keno Sơ đồ trang web