bai hat lien minh

Những sự kiện nào sắp diễn ra trong tuần từ 14/10 đến 20/10?

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 14/10/2019 06:52 GMT+7

Ảnh minh họa

zjsyol.com - Hội nghị toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết TƯ 5 về kinh tế tập thể, tháng cao điểm vì người nghèo, Hội nghị thượng đỉnh EU… là một số sự kiện quan trọng.

* Sự kiện trong nước:

TỔNG KẾT 15 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 VỀ KINH TẾ TẬP THỂ

Hôm nay (14/10), tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.

HỘI NGHỊ VỀ ĐỔI MỚI, NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC

Ngày 16/10 tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị về đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước. Dự kiến Thủ tướng Chính phủ sẽ chủ trì Hội nghị này.

DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY - CỨU NẠN CỨU HỘ

Ngày 14/10 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra cuộc diễn tập Phòng chống chữa cháy - cứu hộ cứu nạn quy mô lớn do Bộ Công an và UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức.

THÁNG CAO ĐIỂM "VÌ NGƯỜI NGHÈO"

Ngày 15/10 tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" và tiếp nhận ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2019.

TRAO GIẢI THƯỞNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 2019

Cũng trong ngày 15/10 tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2019. 6 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực sẽ được vinh danh.

NGÀY HỘI "CHĂM SÓC BÁC TÀI" 2019

Sáng 19/10 tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện "Ngày hội chăm sóc bác tài" 2019, nhằm nâng cao nhận thức và chăm sóc sức khỏe cho những người lái xe.

* Sự kiện quốc tế đáng chú ý.

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH EU

Hội nghị thượng đỉnh của Liên minh châu Âu sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/10 tại thủ đô Brussles của Bỉ. Đây cũng là thời hạn chót để Thủ tướng Anh hoãn lại kế hoạch Brexit nếu không đạt được thỏa thuận với EU.

NGÀY QUỐC TẾ XÓA ĐÓI, GIẢM NGHÈO

Ngày 17/10 là ngày quốc tế xóa đói giảm nghèo. Chủ đề của năm nay là: cùng hành động để trao quyền cho trẻ em, cho gia đình của những em nhỏ và cộng đồng cùng chấm dứt đói nghèo.

TRIỂN LÃM MIPCOM 2019

Triển lãm thị trường trực tuyến và vô tuyến truyền hình lớn nhất thế giới (gọi tắt là MIPCOM) sẽ khai mạc ngày hôm nay tại thành phố Cannes của Pháp. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 17/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    bai hat lien minh Sơ đồ trang web