ggpoker

       
Chuyên mục

Rà soát du khách Hàn Quốc, Nhật Bản đang lưu trú tại Hà Nội

Đỗ Hòa (Trung tâm Tin tức VTV24) - 25/02/2020 - 11:07 - Tiêu dùng

zjsyol.com - Chiều 24/2, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tiến hành rà soát người Hàn Quốc, Nhật Bản đang tạm trú trên địa bàn hoặc lưu trú tại các khách sạn.

Mặc dù một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản chưa được chính thức coi là vùng dịch nhưng nguy cơ lây nhiễm là rất lớn nếu không kiểm soát tốt do số lượng công dân của các nước này di chuyển đến và lưu trú tại Hà Nội khá lớn.

Theo thống kê, đến hết 24/2, trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có hơn 400 du khách Hàn Quốc và gần 1.000 du khách Nhật Bản lưu trú. Tất cả đều có sức khỏe tốt. Toàn bộ du khách người nước ngoài đều được đưa vào danh sách để theo dõi. Riêng đối với du khách đến từ nước có dịch COVID-19 sẽ có thêm mẫu riêng để khai báo với chính quyền mỗi ngày.

Việt Nam có khoảng 30 phòng xét nghiệm COVID-19Việt Nam có khoảng 30 phòng xét nghiệm COVID-19Hàn Quốc ghi nhận 60 ca nhiễm COVID-19 mớiHàn Quốc ghi nhận 60 ca nhiễm COVID-19 mớiHàn Quốc nâng mức cảnh báo dịch COVID-19, Bộ Ngoại giao Việt Nam đưa ra khuyến cáo mới cho công dânHàn Quốc nâng mức cảnh báo dịch COVID-19, Bộ Ngoại giao Việt Nam đưa ra khuyến cáo mới cho công dân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đỗ Hòa (Trung tâm Tin tức VTV24)

Cùng chuyên mục

XEM

"Trạm tái sinh Aquafina" biến chai nhựa trở nên có ích hơn

zjsyol.com - Dự án công nghệ "Trạm tái sinh Aquafina" được ra đời với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn với cuộc sống.

iPhone 15 sắp lên kệ, iPhone đời cũ giảm giá mạnh

zjsyol.com - iPhone đã qua sử dụng tiếp tục giảm giá mạnh khi mà chỉ ít ngày nữa iPhone 15 Series được mở bán tại thị trường Việt Nam.

ggpoker Sơ đồ trang web

1234