luật chơi tennis

       
Chuyên mục

Kiếm gần 2 tỷ USD nhờ bán siêu xe phế liệu

Trung tâm Tin tức VTV24 - 24/11/2019 - 11:02 - Tiêu dùng

zjsyol.com - Nhà sáng lập Copart, công ty bán siêu xe cũ - ông Willis Johnson sở hữu khối tài sản khổng lồ gần 2 tỷ USD.

Theo Bloomberg Billionaires Index, việc kinh doanh phế liệu từ siêu xe cũ đã mang về cho nhà sáng lập công ty chuyên bán siêu xe cũ Copart - ông Willis Johnson khối tài sản khổng lồ 1,9 tỷ USD.

Ông Johnson từng tốt nghiệp trường trung học tại California. Sau khi ra trường, ông gia nhập quân ngũ. Ông trở về làm việc tại bãi phế liệu của cha mình ngay sau khi xuất ngũ. Năm 1972, để có được 75.000 USD mua bãi phế liệu, ông đã bán ngôi nhà của mình và cùng vợ con chuyển vào sống trong một xe tải di động.

Cuối cùng thành công đã mỉm cười với Willis Johnson. Vào năm 2010, ông và gia đình chuyển vào sống trong dinh thự trị giá 28 triệu USD. Đây cũng là nơi ông cất giữ bộ sưu tập ô tô cổ điển của mình. Hiện tại, công ty của ông sở hữu bãi phế liệu xe lên tới gần 200.000 chiếc.

Nhờ ý tưởng kinh doanh táo bạo, giá cổ phiếu Copart đã tăng 81% và có vốn hóa thị trường lên tới 20 tỷ USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

"Trạm tái sinh Aquafina" biến chai nhựa trở nên có ích hơn

zjsyol.com - Dự án công nghệ "Trạm tái sinh Aquafina" được ra đời với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn với cuộc sống.

iPhone 15 sắp lên kệ, iPhone đời cũ giảm giá mạnh

zjsyol.com - iPhone đã qua sử dụng tiếp tục giảm giá mạnh khi mà chỉ ít ngày nữa iPhone 15 Series được mở bán tại thị trường Việt Nam.

luật chơi tennis Sơ đồ trang web

1234