baccarat vietnam

Nguyễn Đức Sơn vô địch VGA Tour Final Leg, quán quân các bảng có chủ

PVCập nhật 16:30 ngày 10/12/2023

zjsyol.com - Sau hai ngày thi đấu vô cùng kịch tính, VGA Junior Tour Final Leg đã tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch cùng ngôi vị Quán quân bảng U18 Nam.

Quán quân toàn giải và bảng U18 Nam gọi tên Nguyễn Đức Sơn cùng tổng điểm (+4) sau 3 vòng thi. Xuất phát từ hố 10, Nguyễn Đức Sơn nhanh chóng ghi điểm birdie ở hố 11 nhưng mắc 2 bogey liên tiếp tại hố 14 và 15. Bước sang chặng sau, Quán quân VGA Junior Tour 4th Leg mang về thêm 3 birdie ở hố 5, 8 và 9, mắc 4 bogey và hoàn thành phần thi với (+2) gậy.

Nguyễn Đức Sơn vô địch VGA Tour Final Leg, quán quân các bảng có chủ - Ảnh 1.

Golfer trẻ Nguyễn Đức Sơn

Tuy chỉ về nhì với tổng điểm (+13) sau 3 vòng thi, Đoàn Uy là VĐV duy nhất của bảng U18 Nam ghi điểm âm trong ngày thi đấu hôm nay. Cùng nhóm đấu với Nguyễn Đức Sơn, Đoàn Uy khởi động vòng chung kết bằng điểm birdie ở hố 12 nhưng lại mắc bogey ở ngay hố tiếp theo.

Kết thúc nửa chặng đua đầu, tuyển thủ sinh năm 2007 gỡ điểm bằng 2 birdie liên tiếp ở hố 15 và hố 16, mắc 1 bogey ở hố 18. Sang đến nửa chặng đua về đích, Đoàn Uy ẵm về thêm 4 birdie ở hố số 2, 5, 7 và 8, chỉ mắc 1 bogey để khép lại vòng đấu với tổng điểm (-4). Xếp Vị trí thứ 3 là Nguyễn Đức Thành Nhân với tổng điểm sau 3 vòng đấu là (+56).

Nguyễn Đức Sơn vô địch VGA Tour Final Leg, quán quân các bảng có chủ - Ảnh 2.

Nguyễn Kim Phương Anh - quán quân bảng U18 nữ

Bảng U18 Nữ là trận so tài giành ngôi đầu bảng giữa Nguyễn Kim Phương Anh và Nguyễn Phương Quỳnh. Với tổng điểm 3 vòng là (+38), Nguyễn Kim Phương Anh trở thành Quán quân bảng U18 Nữ. Vị trí Á quân thuộc về Nguyễn Phương Quỳnh cùng tổng điểm 3 vòng là (+41).

Quán quân bảng U15 Nam thuộc về VĐV Trần Thế Bảo với tổng điểm 3 vòng là (+12). Trần Thế Bảo mang về (+5) gậy tại vòng chung kết của giải đấu. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng giành vị trí nhì bảng cùng tổng điểm (+14) qua 3 vòng thi và đạt (+4) gậy trong ngày thi đấu hôm nay. Lê Minh Nghĩa đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với tổng điểm qua 2 ngày thi đấu là (+19).

Nguyễn Đức Sơn vô địch VGA Tour Final Leg, quán quân các bảng có chủ - Ảnh 3.

Giải đấu bổ ích với các golfer trẻ

Tại bảng U12 Nam, Nguyễn Văn Hoà dẫn đầu cùng tổng điểm (+14) sau 2 ngày thi đấu và đạt (+4) tại vòng chung kết. Xếp vị trí thứ hai là Nguyễn Quốc Bảo Huy với tổng (+22) gậy và vị trí thứ ba là Nguyễn Xuân Vương với tổng (+23) gậy.

Bảng U12 Nữ chứng kiến màn tranh giành tỉ số gay cấn giữa Nguyễn Khánh Linh và Phạm Nguyễn Khương Di. Với điểm số 2 vòng lần lượt là 87-85, Nguyễn Khánh Linh đã giành được vị trí đầu bảng cùng tổng điểm (+26). Á quân bảng U12 Nữ ghi được tổng (+28) điểm sau 2 ngày thi đấu và mang về (+9) tại vòng chung kết.

Lê Nhật Bình là VĐV gây ấn tượng nhất bảng U9 khi ghi tới 8 birdie trong ngày thi đấu hôm nay. Với tổng điểm 2 vòng là (-1), Lê Nhật Bình đã trở thành Quán quân bảng U9. Cách biệt 3 gậy với vị trí dẫn đầu, Phạm Hồng Quang về nhì cùng tổng điểm (+4) qua hai ngày thi đấu. Vũ Trần Anh Khôi xếp hạng ba với tổng điểm 2 vòng là (+5).

Nguyễn Đức Sơn vô địch VGA Tour Final Leg, quán quân các bảng có chủ - Ảnh 4.

Chúc mừng tất cả các VĐV và hẹn gặp lại vào mùa giải VGA Junior Tour 2024!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rory McIlroy vô địch sự kiện Golf từ thiện The Match 2024

zjsyol.com - Sự kiện golf từ thiện The Match lần thứ 9 có rất nhiều mới lạ về cả người tham dự và thể thức chơi, tuy nhiên người vô địch thì vẫn là 1 cái tên rất quen thuộc.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
baccarat vietnam Sơ đồ trang web