các kèo bóng đá

Golfer Việt gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại

PVCập nhật 16:05 ngày 30/11/2023

zjsyol.com - Trong ngày đầu tiên của vòng thi đấu chính thức Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, 30 golfer Việt đã cho thấy họ không hề kém cạnh khi tranh tài cùng các huyền thoại.

Xuất phát ở tee 1 cùng hai huyền thoại Raymond Russell và Vanslow Luke Phillips, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã chơi vô cùng tự tin. Trong khi Russell và Phillips đều dính bogey ở hố 1 par4, anh lại có điểm birdie đầu tiên. Các hố tiếp theo, golfer từng đại diện cho Việt Nam thi đấu tại VCK Vô địch Nghiệp dư thế giới (WAGC) tiếp tục phong độ đỉnh cao. Cuối cùng, anh hoàn thành ngày thi đấu chính thức đầu tiên với điểm 40 (gross 70, net 67), còn Phillips điểm even par, Russell +4.

Golfer Việt gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại - Ảnh 1.

Golfer Nguyễn Minh Tuấn

Trên BXH các golf Việt, ngay sau Nguyễn Minh Tuấn là Lê Chúc An (38). Đứng thứ ba là Lưu Văn Tuấn, người đã giành 6 birdie, với điểm 35. Nguyễn Anh Minh, tài năng được kỳ vọng, lại có một ngày không mấy thành công khi đứng T12 (30). Mặc dù vậy, Anh Minh có thói quen xuất phát chậm trước khi bùng nổ ở ngày thi đấu tiếp theo. Vì vậy hy vọng anh sẽ chơi tốt hơn để tiếp tục tiến vào vòng chung kết.

Golfer Việt gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại - Ảnh 2.

Tay golf nữ Lê Chúc An

Golfer Việt gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại - Ảnh 3.

Golfer trẻ Nguyễn Anh Minh

Tại Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023, vòng thi đấu chính thức bao gồm 60 VĐV chuyên nghiệp huyền thoại trong hệ thống Legends Tour và 30 VĐV chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam. Vòng 1 và vòng 2, 90 golfer được chia thành 30 đội, trong đó có 2 VĐV chuyên nghiệp Huyền thoại. Sau 2 vòng, 15 VĐV nghiệp dư có số điểm tốt nhất sẽ tham dự Vòng chung kết, xếp thành 5 đội 3 người xuất phát riêng biệt và tranh giải thưởng Best Amateur; còn các VĐV chuyên nghiệp Huyền thoại xếp thành 20 đội 3 người để tìm ra nhà vô địch (dựa trên điểm gross).

Golfer Việt gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại - Ảnh 4.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, trên BXH golfer huyền thoại, Adilson da Silva và Scott Hend đang dẫn đầu với điểm -5, còn Jyoti Randhawa và Greig Hutcheon xếp sau với điểm -4. Da Silva, người từng phát bóng mở màn môn golf ở Olympic 2016 cũng là một trong ba người, cùng với Simon P Brown và Ricardo Gonzalez giành eagle trong ngày đầu thi đấu chính thức. Ngoài ra, các golfer huyền thoại cũng cho thấy đẳng cấp thế giới khi có 19 golfer đạt điểm âm.

Golfer Việt gây ấn tượng tại giải golf các huyền thoại - Ảnh 5.
Đồng hành cùng các huyền thoại làng golf là VF 9 - mẫu ô tô điện cao cấp nhất trong dải sản phẩm hiện nay của VinFast. VF 9 là sự lựa chọn xứng tầm cho các ngôi sao bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và trải nghiệm tiện nghi vượt tầm phân khúc. Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu. VinFast đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô - xe máy điện tại Việt Nam, mang lại cơ hội sử dụng xe điện thông minh cho mọi người, góp phần kiến tạo một tương lai xanh, thông minh và bền vững.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
các kèo bóng đá Sơ đồ trang web