lịch laliga

NBA | Orlando Magic dễ dàng vượt qua Detroit Pistons

NBA | Orlando Magic dễ dàng vượt qua Detroit Pistons

zjsyol.com - Thất bại gần như đã trở thành một thói quen với Detroit Pistons ở mùa giải này, và vào hôm nay, đại diện của miền Đông vừa phải nhận thêm một thất bại nữa.

Pháp cắt giảm một nửa lượng khán giả dự lễ khai mạc Olympic 2024

00

zjsyol.com - Trước những thách thức về an ninh, BTC Olympic Paris đã phải cắt giảm nửa số lượng khán giả được dự lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè.

Thông tin trước thềm giải golf AT&T Pebble Beach Pro-Am

00

zjsyol.com - Bang California nước Mỹ sẽ tiếp tục là điểm đến của các golfer thuộc hệ thống PGA Tour cuối tuần này với giải golf AT&T Pebble Beach Pro-Am.

F1 đang sử dụng quá nhiều đường đua phố

00

zjsyol.com - Nhiều cổ động viên của F1 đang cảm thấy không hài lòng, khi họ cảm thấy lịch thi đấu hiện tại có quá nhiều đường đua phố.

Liên đoàn bóng rổ Việt Nam tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ VII

00

zjsyol.com - Tại Đại hội, VBF đã tổng kết lại những hoạt động của nhiệm kỳ VI, đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ VII.

Thorbjorn Olesen vô địch giải golf Ras Al Khaimah Championship 2024

Thorbjorn Olesen vô địch giải golf Ras Al Khaimah Championship 2024

zjsyol.com - Giải golf Ras Al Khai-mah Championship thuộc hệ thống DP World Tour vừa khép lại tại Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.

NBA | Luka Doncic lập kỷ lục ghi điểm cá nhân

00

zjsyol.com - NBA đang trong tuần lễ Rivalry với những trận đấu giữa các đội bóng kỳ phùng địch thủ lâu năm. Ở những trận đấu này, các ngôi sao cũng trở nên khát khao và cống hiến hơn.

Vòng 2 giải golf Ras al Khaimah Championship

00

zjsyol.com - Ngày đấu thứ 2 của giải Ras Al Khaimah Championship chứng kiến 2 tay golf Đan Mạch Thorbjorn Olesen và Rasmus Hojgaard có được thành tích ấn tượng.

Hideki Matsuyama lần đầu tiên ghi điểm HIO trong sự nghiệp

00

zjsyol.com - Hideki Matsuyama đã có cú ghi điểm Hole in one đầu tiên trong sự nghiệp tại giải The Masters.

Các golfer PGA Tour và LPGA Tour sẽ thi đấu tại The Match 2024

00

zjsyol.com - The Match sẽ được diễn ra vào ngày 26/02 tại Florida. Đây là chuỗi sự kiện bắt đầu được tổ chức từ năm 2018 với sự tham gia của các golfer nổi tiếng trên toàn thế giới.

lịch laliga Sơ đồ trang web

1234