game bong ban

Châu Âu lên tiếng phản đối dự luật cải cách thuế Mỹ

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 20/12/2017 14:36 GMT+7

Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire. (Ảnh: Reuters)

zjsyol.com - Các Bộ trưởng Bộ Tài chính châu Âu đã gửi 1 bức thư tới người đồng cấp Mỹ Steve Mnuchin nhằm phản đối dự luật cải cách thuế của nước này.

Các Bộ trưởng Bộ Tài chính 5 nền kinh tế hàng đầu châu Âu là Anh, Pháp, Ðức, Tây Ban Nha và Italy vừa gửi 1 bức thư tới người đồng cấp Mỹ Steve Mnuchin nhằm phản đối dự luật cải cách thuế của nước này.

Theo đó, các quan chức châu Âu bày tỏ quan ngại rằng dự luật sẽ tạo lợi thế không công bằng cho các doanh nghiệp Mỹ khi giúp doanh nghiệp xuất khẩu được hưởng thuế ưu đãi 12,5% và thuế giao dịch tài chính chỉ còn 10%.

Dự luật này vừa được Hạ viện Mỹ thông qua vào lúc sáng sớm nay (20/12) theo giờ Việt Nam và hiện đang được Thượng viện Mỹ bỏ phiếu vào trưa nay, đánh dấu một trong những thắng lợi lớn đầu tiên của chính quyền Tổng thống Donald Trump.

Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cải cách thuế lớn nhất trong 30 nămHạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cải cách thuế lớn nhất trong 30 năm

zjsyol.com - Hạ viện Mỹ hiện do đảng Cộng hoà kiểm soát đã thông qua chương trình cải cách thuế lớn nhất trong 30 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    game bong ban Sơ đồ trang web