game keo bua bao

Gần 200 sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tình nguyện trực Tết Giáp Thìn tại Bệnh viện

PV-Thứ bảy, ngày 10/02/2024 00:01 GMT+7

zjsyol.com - Từ ngày 29 Tết (08/2/2024) đến ngày 5 Tết (14/2/2024), 195 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã tình nguyện ở lại trực Tết tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Cùng với đó là các nhân viên y tế tại 13 đơn vị: Trung tâm Dị ứng, Trung tâm Hô hấp, Trung tâm Nhi khoa, Trung tâm Hồi sức tích cực, Trung tâm Cấp cứu A9, Trung tâm Chống độc, Trung tâm Đột quỵ, Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Khoa Phẫu thuật lồng ngực, Trung tâm Cơ xương khớp, Trung tâm Thần kinh, Viện tim mạch Quốc gia Việt Nam, Khoa Ngoại tổng hợp, Trung tâm Phẫu thuật Tiêu hóa - Gan mật tụy, Trung tâm Điện quang, Khoa Phụ sản, Trung tâm Gây mê hồi sức, Trung tâm Vi sinh để hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh nặng cần được điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện.

Gần 200 sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tình nguyện trực Tết Giáp Thìn tại Bệnh viện - Ảnh 1.

Phát huy truyền thống của nhà trường, các bạn sinh viên mang theo tinh thần hăng hái và một thái độ học hỏi, cầu thị để học tập, chăm sóc người bệnh và đóng góp sức lực với tập thể nhà trường và Bệnh viện trong mùa Tết năm nay. Được tham gia trực Tết với cương vị một sinh viên ngành Y, là một trải nghiệm đầy tự hào, cũng như mang lại cho các em nhiều bài học ý nghĩa cho công việc và sự nghiệp dài lâu. Đây cũng sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp, đáng trân trọng, khiến cho các thế hệ trẻ thêm động lực, thấy yêu nghề và yêu con đường mà bản thân lựa chọn.

Gần 200 sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tình nguyện trực Tết Giáp Thìn tại Bệnh viện - Ảnh 2.

Sinh viên viết đơn tình nguyện tham gia trực Tết


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    game keo bua bao Sơ đồ trang web