m88 club

Chính thức vận hành hệ thống ERP cho chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm hóa dầu

V.Anh-Thứ ba, ngày 10/01/2023 16:01 GMT+7

Tập đoàn Stavian chính thức vận hành Dự án SAP ERP do FPT IS triển khai

Tập đoàn Stavian và FPT chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, ứng dụng các giải pháp số hóa vào quá trình vận hành, nâng cao hiệu quả và gia tăng tính cạnh tranh của DN.

Tại lễ ký kết, ông Đinh Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Stavian cho biết, xuất phát từ thực tế phải đối mặt với bài toán dữ liệu phân tán, không tập trung, gây khó khăn cho cán bộ nhân viên trong việc tiếp cận với các hệ thống thông tin, Stavian đã lựa chọn việc ứng dụng giải pháp chuyển đổi số trong hệ thống quản trị nguồn lực một cách toàn diện, đã, đang được tập đoàn từng bước triển khai thành công.

Tập đoàn hiện đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm hóa dầu không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Với chiến lược phát triển kinh doanh đặt trọng tâm vào các ngành công nghiệp như hóa dầu, hóa chất, giấy và bột giấy, vật liệu mới công nghệ cao, công nghiệp tái chế & kinh tế tuần hoàn, khu công nghiệp, logistics và đầu tư khởi nghiệp 4.0… chuyển đổi số được xác định là một trong những trọng tâm phát triển của Tập đoàn Stavian trong thời gian tới.

Trong bối cảnh đó, Stavian đã chính thức đưa hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4 HANA – nền tảng công nghệ vững chắc theo quy chuẩn quốc tế vào ứng dụng kinh doanh và quản trị. Đây là giải pháp số hoá mà Công ty Hệ thống Thông tin FPT (thành viên Tập đoàn FPT) đã đồng hành hỗ trợ triển khai nhằm đáp ứng bốn hướng trong hoạt động của Stavian, bao gồm quản trị toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, kết nối thống nhất môi trường đối tác, tăng cường trải nghiệm của khách hàng và tích hợp máy móc thiết bị, công cụ. Đây chính là chìa khóa để Tập đoàn Stavian tiếp tục tinh gọn bộ máy vận hành, giúp ban lãnh đạo sâu sát hơn trong khâu quản trị của doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng kinh doanh trên thị trường quốc tế. Lễ vận hành Dự án SAP ERP chính là cột mốc quan trọng của Tập đoàn Stavian trong việc bước đầu thành công thực hiện mục tiêu chuyển đổi số doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn Stavian và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, FPT sẽ đồng hành cùng với Stavian phát triển giải pháp quản lý đại lý và phân phối, tự động hóa quy trình quản trị doanh nghiệp và các giải pháp bao gồm: Dịch vụ truyền dẫn trong nước và quốc tế, kết nối Internet, các giải pháp chuyển đối số ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến (AI, Chatbot, RPA, Data Analytics, Blockchain...).

Chính thức vận hành hệ thống ERP cho chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm hóa dầu - Ảnh 1.

Ông Đinh Đức Thắng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian và ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc Tập đoàn FPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

"Chúng tôi hy vọng tiếp tục là đơn vị sát cánh, song hành cùng Stavian nói riêng và các doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất nói chung, cung cấp các giải pháp số hóa đúng - trúng cho tổ chức, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế số quốc gia", ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    m88 club Sơ đồ trang web