giải pháp bóng đá

Công bố nghệ sĩ tham gia Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2019

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 15/09/2019 20:41 GMT+7

zjsyol.com - Bên cạnh không gian âm nhạc đẳng cấp với nhiều hoạt động thú vị, danh sách những nghệ sĩ tham gia Gió mùa 2019 đang rất được khán giả chờ đợi.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2019 tại Hà Nội là một trong những sự kiện âm nhạc lớn được chờ đợi nhất trong dịp cuối năm nay. Qua 5 năm tổ chức, lễ hội đã mang đến nhiều phần biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. 

Kodaline - ban nhạc Rock nổi tiếng từ Ireland; Hyukoh - nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất Hàn Quốc; Phum Viphurit - hiện tượng âm nhạc châu Á đến từ Thái Lan là 3 cái tên nổi bật trong số các nghệ sĩ quốc tế đáng chú ý trong Gió mùa 2019. Đây là những nghệ sĩ nổi tiếng, có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới và có lượng fan lớn tại Việt Nam.

Thay vì những tên tuổi gạo cội, những nghệ sĩ trẻ, đang gây được nhiều sự chú ý như Thái Vũ, Vinh Khuất, Tiên Tiên… là những cái tên sẽ biểu diễn trong Monsoon năm nay. Với danh sách nghệ sĩ chủ yếu là những nghệ sĩ Indie - nhạc độc lập với cá tính khác lạ, nổi bật và riêng biệt, đây sẽ là điểm thu hút khán giả đến với Gió mùa năm nay.

Lễ hội âm nhạc Gió mùa trở lại Hoàng thành Thăng LongLễ hội âm nhạc Gió mùa trở lại Hoàng thành Thăng Long

zjsyol.com - Sau 1 năm tạm dừng, Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) vừa được công bố sẽ chính thức quay trở lại trong năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    giải pháp bóng đá Sơ đồ trang web