soi độ bóng đá

90 năm báo chí Cách mạng Việt Nam: Truyền thống, bản lĩnh và trách nhiệm

Anh Phương - Đức Thuận-Thứ năm, ngày 18/06/2015 21:54 GMT+7

zjsyol.com - Ngày 18/6, Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo TƯ, Bộ TT-TT đã tổ chức Hội thảo quốc gia "90 năm báo chí Cách mạng Việt Nam: Truyền thống - Bản lĩnh và trách nhiệm".

“Đối với những người viết báo, cây bút là vũ khí sắc bén, bài báo là tờ hịch cách mạng để động viên quần chúng đoàn kết". Đó là phương châm mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề ra từ tờ báo đầu tiên có tên Thanh niên ra đời năm 1925. Đã 90 năm ngành báo chí Việt Nam phát triển với phương châm đó và giờ đây cả nước đã có trên 900 cơ quan báo chí thuộc các loại hình báo in, phát thanh, truyền hình và báo điện tử.

Song, sự phát triển vượt bậc của báo chí cách mạng Việt Nam cũng đang đòi hỏi mỗi cơ quan báo chí, mỗi nhà báo phải xét lại mình với một câu hỏi lớn đặt ra là làm gì để phát huy được những giá trị và niềm tin mà các thế hệ nhà báo cha anh đã gây dựng? Đây là cũng là chủ để nổi bật trong cuộc Hội thảo quốc gia "90 năm báo chí Cách mạng Việt Nam: Truyền thống, bản lĩnh và trách nhiệm" diễn ra sáng 18/6 tại Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng3 phút trước
    soi độ bóng đá Sơ đồ trang web