bi quyet danh lo de

Tập thể thao trong những ngày mùa đông Hà Nội

Dư Kiên (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:11 ngày 16/12/2016

zjsyol.com - Trời lạnh làm cho mọi người thấy khó khăn mỗi khi dậy vào buổi sáng. Nhưng đối với những người yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời thì đây không phải là trở ngại.

Gió, lạnh... Nhưng ở những địa điểm này vẫn thu hút rất đông người dân tham gia tập luyện thể thao. Hồ Hoàn Kiếm hay tượng đài Lý Thái Tổ chính là điểm đến quen thuộc với rất nhiều môn thể thao sôi động. Tập luyện thể thao hàng ngày không những mang lại cho con người sức khoẻ, mà còn làm cho tinh thần cảm thấy luôn phấn chấn. Bạn có thể nhảy Aerobic, đạp xe, đá cầu hay khiêu vũ thể thao để tạo ra một nguồn năng lượng đủ lớn, sẵn sàng cho một ngày mới bắt đầu.

Tập thể thao là hoạt động không có bất kỳ một giới hạn nào về tuổi tác, giới tính hay không gian và thời gian và nó cũng đang dần khẳng định vị trí và vai trò trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Mặc dù vào thời điểm này, thời tiết tại Hà Nội bắt đầu bước vào những đợt gió lạnh nhưng những hoạt động thể dục thể thao buổi sáng tại Thủ đô như thế này vẫn đang được duy trì và phát triển mạnh mẽ.

bi quyet danh lo de Sơ đồ trang web

1234