kèo tx 2 34

Hanoi Buffaloes công bố cầu thủ Việt kiều cho mùa giải VBA 2020

Đình CườngCập nhật 06:14 ngày 23/05/2020

zjsyol.com - Không nằm ngoài dự đoán, CLB Hanoi Buffaloes đã ký hợp đồng với Đinh Thanh Sang để đăng ký thi đấu cho mùa giải tới.

Tại VBA Draft 2020, Đinh Thanh Sang (Sang Đinh) không được CLB nào chọn, nhưng điều đó cũng dễ hiểu, bởi 6/7 đội đã có được đủ số lượng Việt Kiều. Hanoi Buffaloes là bến đỗ duy nhất có thể giúp Sang Đinh có cơ hội thi đấu tại VBA. Đội bóng cựu á quân đã quyết định không chọn Sang Đinh, để giành quyền chọn cho những nội binh khác.

Việc Hanoi Buffaloes bổ sung Sang Đinh không phải là điều quá bất ngờ, bởi cầu thủ này đã có mặt ở Hà Nội từ gần 1 tháng trở lại đây và tiếp xúc với đội bóng này. Sang Đinh năm nay 25 tuổi, đã có 4 mùa giải chơi tại VBA trong màu áo Cantho Catfish. Vì luật mới của VBA, mỗi đội chỉ được có 1 Việt Kiều nên cầu thủ này buộc phải chia tay đội bóng miền Tây. Ở đội bóng mới, Sang Đinh sẽ đóng vai trò quan trọng hơn, khi phải giúp Hanoi Buffaloes giành quyền vào top 4 mùa giải tới.
Tags:

F1 | Red Bull áp đảo ngày chạy thử đầu tiên tại Bahrain

zjsyol.com - Mùa giải mới với những kỳ vọng mới, thế nhưng ngay ngày đầu tiên đội Red Bull đã tái hiện lại những hình ảnh của mùa giải trước khi hoàn toàn áp đảo.

kèo tx 2 34 Sơ đồ trang web

1234