m88 trực tuyến

Bóng chày - môn thể thao thu hút người nước ngoài tại Việt Nam

Tuấn Hiệp (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:08 ngày 20/04/2017

zjsyol.com - Tại Việt Nam bóng chày còn là một môn thể thao khá mới mẻ, nhưng với nhiều quốc gia trên thế giới, đây là môn thể thao phổ biến rộng khắp và thu hút rất nhiều người chơi.

Han Gyoul Yu là một trong số nhiều du học sinh đam mê bóng chày đang tập luyện tại CLB Fishanu. Với anh, bóng chày không chỉ là niềm đam mê, mà còn là cách tốt nhất giúp anh sớm hòa nhập với con người cũng như cuộc sống tại Việt Nam.

Khác với Han Gyoul Yu, HLV Tsubo Tadanori là một nhà tuyển dụng nhân lực và đã làm việc tại Việt Nam hơn một năm nay. Không thể trở thành VĐV chuyên nghiệp, niềm vui của ông mỗi cuối tuần là được ra sân, sống với niềm đam mê, và truyền tải những kinh nghiệm hơn 15 năm tập luyện tại Nhật Bản cho các VĐV trong CLB.

"Tôi luôn nói với các bạn ấy rằng, hãy tạo ra những âm thanh lớn, hãy hô thật to khi tập luyện, điều đó sẽ mang tới sự khác biệt trong môn bóng chày" - HLV Tsubo Tadanori cho biết.

Để trở thành một môn thể thao phát triển tại Việt Nam, bóng chày vẫn cần một chặng đường dài. Nhưng ở thời điểm hiện tại, môn thể thao này đã bắt đầu có chỗ đứng vững chắc hơn, khi thu hút được những người bạn nước ngoài đầy nhiệt huyết.

Ferrari công bố mẫu xe mùa giải F1 2024

zjsyol.com - Trong ngày hôm qua, đội đua Ferrari đã công bố mẫu xe mùa giải F1 2024. Không phải một buổi công bố hoành tráng, thay vào đó được giới thiệu một cách đơn giản nhất có thể.

m88 trực tuyến Sơ đồ trang web

1234