chơi ngựa

Những thống kê trước trận chung kết AFF Cup | ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan

BKCập nhật 15:52 ngày 12/01/2023

zjsyol.com - Vào tối mai 13/1, trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan.

ĐT Thái Lan có những con số thống kê ấn tượng khi là đội bóng ghi được nhiều bàn thắng nhất với 16 pha lập công công. Trung bình 2,67 bàn / trận. Bên cạnh đó, đội bóng này cũng dẫn đầu về số đường chuyền và tỷ lệ đường chuyền chuẩn xác là 87%.

Những thống kê trước trận chung kết AFF Cup | ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan - Ảnh 1.

Teerasil Dangda đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới của AFF Cup 2022

ĐT Thái Lan cũng đang sở hữu chân sút dẫn đầu ghi bàn là Teerasil Dangda với 6 pha lập công. Nhiều hơn Nguyễn Tiến Linh một bàn. Cùng với đó, đội trưởng Theerathon Bunmathan cũng dẫn đầu thông số kiến tạo cùng với Safawi Rasid với 4 đường kiến tạo thành bàn.

Trong khi đó, ĐT Việt Nam gây ấn tượng khi đứng đầu ở những thông số phòng ngự, với 6 trận giữa sạch lưới, không phải nhận bàn thua với 93 lần tắc bóng thành công. Thủ môn Đặng Văn Lâm đang giữ thành tích giữ sạch lưới lâu nhất tại AFF Cup.

Những thống kê trước trận chung kết AFF Cup | ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm đã giữ sạch lưới sau liên tiếp 6 trận tại AFF Cup 2022

Có thể nói, trận chung kết tới đây sẽ là cuộc đối đầu của hai đội bóng có hàng công và hàng thủ tốt nhất giải đấu. Ngoài ra, nhiều cầu thủ hàng đầu trong khu vực cũng có cơ hội so tài với nhau. Chính vì vậy, trận chung kết tới đây sẽ là một trận đấu rất đáng để chờ đợi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

chơi ngựa Sơ đồ trang web