m88 đăng nhập

Chia tay SLNA, Trọng Hoàng có bến đỗ mới

Anh QuânCập nhật 21:52 ngày 06/02/2024

zjsyol.com - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới đây đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Nguyễn Trọng Hoàng.

Trên trang fanpage chính thức, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới đây đã chính thức giới thiệu tân binh Trọng Hoàng với dòng trạng thái: "Chào mừng Nguyễn Trọng Hoàng về với Hà Tĩnh quê mình". Theo đó, Hoàng "bò" sẽ tới thi đấu cho đội bóng núi Hồng với bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2023/24 kèm điều khoản gia hạn tuỳ theo thành tích. Nếu có màn thể hiện tốt, anh sẽ tiếp tục được gia hạn hợp đồng ở những mùa sau.

Chia tay SLNA, Trọng Hoàng có bến đỗ mới - Ảnh 1.

"Tôi rất vui vì gia nhập Hà Tĩnh. Tôi nghĩ mình sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để có thể thích nghi với đội bóng mới. Ngoài điều kiện địa lý sát gần với Nghệ An, trong đội Hà Tĩnh cũng có nhiều anh em từng là đồng đội cũ của tôi ở SLNA và ĐTQG trước đây. Tôi vẫn còn khát khao muốn cống hiến cho bóng đá. Đó là lý do tôi chọn HL Hà Tĩnh. Tôi sẽ nỗ lực hết sức, cạnh tranh vị trí và có thể đóng góp nhiều cho đội bóng mới", Trọng Hoàng chia sẻ sau khi gia nhập HL Hà Tĩnh.

Chia tay SLNA, Trọng Hoàng có bến đỗ mới - Ảnh 2.

Mùa trước Nguyễn Trọng Hoàng là trụ cột với 17/18 trận có thể cho SLNA ở V.League 2023. Tuy nhiên, mùa này những chấn thương khiến Trọng Hoàng chỉ mới có 1 lần ra sân ở V.League và 1 tại Cup Quốc gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

m88 đăng nhập Sơ đồ trang web