đánh lô là gì

So tốc độ các "máy chạy" tại Ngoại hạng Anh mùa này: Sao trẻ Man Utd góp mặt

BTVCập nhật 12:33 ngày 16/09/2023

zjsyol.com - Thống kê cho thấy các tài năng trẻ mới đang là những người có tốc độ nhanh nhất cho đến lúc này của mùa giải Ngoại hạng Anh 2023-2024.

Trong mùa giải 2023-2024, giải Ngoại Hạng Anh dù mới chỉ diễn ra được 4 vòng đấu, tuy nhiên như vậy là đủ số liệu để thống kê cầu thủ có tốc độ nhanh nhất là 36.1 km/h. Đó là tốc độ của tiền đạo sinh năm 1997 đang thi đấu cho CLB Bournemouth, Dominic Solanke. Đó là ở pha bứt tốc của cầu thủ này trong trận đấu gặp Tottenham Hotspur ở vòng đấu mở màn khi CLB của anh để thua 0-2. Xếp ở 2 vị trí tiếp theo tiếp tục là cái tên gây ra những sự ngạc nhiên, đó là Anthony Gordon của CLB Newcastle United khi anh có vận tốc lần lượt là 35.67 và 35.63 trong các trận đấu gặp Manchester City và Aston Villa.

So tốc độ các máy chạy tại Ngoại hạng Anh mùa này: Sao trẻ Man Utd góp mặt - Ảnh 1.

Trong danh sách này, 1 cầu thủ trẻ khác đáng chú ý là Rasmus Hoijlund, tân binh của CLB Manchester United dù có thể hình đồ sộ cao 1,91 và nặng 80kg, nhưng cũng cho thấy anh khá linh hoạt khi có lúc đạt vận tốc 35.45km/h. Mùa giải vẫn còn dài, tuy nhiên việc các cầu thủ trẻ đang chiếm lợi thế trong cuộc đua tốc độ cho thấy Ngoại Hạng Anh đang có những sự chuyển mình rõ rệt, đặc biệt là ở công cuộc trẻ hóa.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

đánh lô là gì Sơ đồ trang web