poker luật

Messi - Ronaldo và những cơ hội đối đầu nhau

BTVCập nhật 08:22 ngày 13/02/2024

zjsyol.com - Năm 2024 đáng lẽ ra Messi và Ronaldo đã có cơ hội được đối đầu nhau tại Riyad, thế nhưng Ronaldo đã bị chấn thương và không thể tham dự trận đấu này.

Giờ đây, Messi đang chơi bóng ở Mỹ cho Inter Miami, còn Ronaldo khoác áo Al Nassr tại Ả Rập Xê Út, nhưng không vì thế mà cơ hội để 2 siêu sao này đối đầu nhau đã chấm dứt, khi mà các nhà tổ chức luôn cố gắng tạo ra những trận giao hữu giữa 2 CLB, bởi sức hút quá lớn của Messi và Ronaldo. 

Còn nhớ cách đây 1 năm, Paris Saint Germain và Messi đã có chuyến du đấu tới Ả Rập Xê Út để thi đấu giao hữu với đội các ngôi sao tại giải VĐQG Ả Rập Xê Út, và Messi lại có dịp được đối đầu nhau. Messi ghi 1 bàn thắng, trong khi Ronaldo ghi được 1 cú đúp. Vẫn là Messi so tài với Ronaldo, nhưng không còn là sự ganh đua, là bầu không khí căng thẳng trên sân bóng, mà thay vào đó, là niềm vui của 2 siêu sao khi được cùng nhau so tài thêm một lần nữa. Paris Saint Germain giành chiến thắng với tỉ số 5-4, nhưng kết quả không còn là yếu tố quan trọng, mà điều ý nghĩa ở đây, là người hâm mộ được chứng kiến Messi và Ronaldo cùng thi đấu với nhau ở độ tuổi bên kìa sườn dốc của sự nghiệp, và họ có lẽ cũng cảm thấy nức lòng khi được chứng kiến khoảnh khắc Messi và Ronaldo dành cho nhau một cái ôm khá thân thiết sau trận, cái ôm kết thúc cuộc cạnh tranh giữa 2 huyền thoại. 

Chưa dừng lại ở đó, ngay khi Messi đặt chân tới Mỹ thi đấu, kế hoạch về một trận giao hữu giữa Inter Miami và Al Nassr đã được chuẩn bị, và nó đã trở thành hiện thực vào ngày 2 tháng 2 vừa qua, khi Messi và Ronaldo lại được gặp nhau trong trận đấu có tên gọi :"Vũ điệu cuối cùng", ám chỉ đây đã là lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Messi và Ronaldo.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

poker luật Sơ đồ trang web